10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในไทย

จำนวนผู้เข้าชม

โรงเรียนกุยบุรีวิทยาจัดงานลอยกระทงภายในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนกุยบุรีวิทยา เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่สืบไป และเป็นการฝึกการทำงานร่วมกันของนักเรียน โดยมีกิจกรรมทำกระทงถวายวัด ประกวดกระทง ประกวดนางนพมาศ นอกจากนี้ โรงเรียนกุยบุรีวิทยายังร่วมประกวดกระทงกับหน่วยงานภายนอกด้วย

สิ่งที่น่าสนใจ

ข่าวสารการศึกษา