10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในไทย

จำนวนผู้เข้าชม

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนกุยบุรีวิทยา กำหนดจัดงานวันวิทยาศาสตร์ขึ้นในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 ณ อาคารโรงอาหารหอประชุม (อาคารสีชมพู) โดยมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั้ง science show /ยิงจรวดขวดน้ำ/ เครื่องบินกระดาษ /hologram /science theater/dance ทะลุมิติ /e-sport /Biologi game และตลอดทั้งสัปดาห์ก็มีคำถามทางวิทยาศาสตร์ ให้นักเรียนเข้าไปร่วมตอบคำถาม และมอบรางวัลต่างๆมากมาย

สิ่งที่น่าสนใจ

ข่าวสารการศึกษา